,du an mia hung thinh, ,Căn hộ Saigon Mia, ,can ho sky center, ,căn hộ moonlight park view, ,can ho lavita garden,
Tiện ích

Tiện ích


Vinhomes Golden River toạ lạc ngay vị trí đắc địa nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng là nơi tập trung nhiều các loại hình giải trí cũng như các loại hình để phục vụ nhu cầu sống của tất cả mọi người. Có thể nói nơi mà Vinhomes Golden River toạ lạc là một trong những nơi tập trung nhiều tiện ích nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xung quanh khu dự án là các Trung tâm thương mại và Siêu thị: đối diện Vinhomes Golden River là trung tâm thương mại Sài Gòn Square, nằm gần đó là các trung tâm thương mại khác như Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi, khu đô thị Vinhomes Central Park…

Tiện ích ngoại khu:

- Nhắc đến thiên đường mua sắm, ăn uống hay các tiện ích khác, không ai không biết đến vị trí trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì thế, sẽ thật tuyệt vời khi nhà bạn ở chỉ cách vài bước chân là bạn đã có thể đi đến trung tâm thành phố. Và sẽ như thế nào nếu bạn ở ngay khu căn hộ Vinhomes Golden River chỉ cách vài bước chân là bạn đã có thể đến được những nơi bạn muốn ví dụ các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Parkson, Bitexco, Union Square, Diamond – nơi mà hằng ngày chào đón hàng ngàn lượt khách ghé thăm ra vào..

VINHOMES GOLDEN RIVER

Số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0907 018 592- 0977 299 022

x